r5usnpq3.ef3

Quy trình đăng ký web mẫu

1. Chọn mẫu web và liên hệ với webdedang.com

Sau khi bạn đã chọn mẫu web mình thích tại Giao diện mẫu, bạn vui lòng vào trang đăng ký thông tin làm web mẫu tại Đăng ký để gửi thông tin cho webdedang.com, sau đó chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất để hoàn tất việc đăng ký của bạn. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tại 033.900.70.90 (từ 9h30 AM đến 4h30 PM thứ hai đến thứ 6) , chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn tất việc đăng ký.

2. Chuẩn bị nội dung, hình ảnh ... để đưa lên website

Sau khi đã thống nhất mẫu giao diện và thanh toán phí cho chúng tôi, bạn cần chuẩn bị nội dung, hình ảnh, tin tức, sản phẩm, dịch vụ ... để webdedang.com đưa lên trên website cho bạn. Chúng tôi sẽ tiến hành thay đổi thiết kế và đưa nội dung lên website cho bạn trong thời gian sớm nhất và sẽ thông báo cho bạn khi mọi việc hoàn thành.
Thông thường thời gian hoàn thành website sau khi đã có đầy đủ nội dung, hình ảnh là 2 ngày làm việc.

3. Hướng dẫn sử dụng, cập nhật website

Sau khi website hoàn thành, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn và bạn sẽ tiến hành kiểm tra lần nữa, để chúng tôi có thể điều chỉnh lại giúp bạn lần cuối trước khi website chính thức hoạt động.
Sau đó chúng tôi sẽ gửi tài liệu hướng dẫn sử dụng, cập nhật nội dung trên website cho bạn, giúp bạn tự mình có thể quản lý website của mình.

Webdedang.com luôn hỗ trợ bạn khi bạn cần, hãy liên hệ với chúng tôi nhé

logo
Địa chỉ: 15/2 đường số 7, phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM
   webdedang.com

Thông tin liên quan

verified_user Cam kết hoàn tiền 100% nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ